Công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp.Hotline: 0909.181.545

Hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

0909 181 545

Hỗ trợ nhập hàng

0909 058 535

Hỗ trợ hàng nhập

0902 55 65 45

Hỗ trợ hàng nhập

0909 834 548

Tư vấn dịch vụ

Nếu quý khách có những thắc mắc hay chưa hiểu rỏ về dịch vụ của Quý Nam hãy truy cập các bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Bên cạnh những tư vấn về dịch vụ, chúng tôi còn biên tập nhiều bài viết thực tế về việc mua hàng, nhập hàng Trung Quốc cho quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc mong muốn sang tận Trung Quốc để nhập hàng.

Dịch vụ mua hộ hàng Taobao Tmall 1688 uy tín

Ngày nay, nhiều người Việt muốn mua hàng ở Taobao, Tmall, 1688 nhưng lại gặp khó khăn trong việc thanh toán. Do vậy, dịch vụ mua hộ hàng Taobao Tmall, 1688 đã ra đời để giúp việc mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

2 cách nhập hàng 1688 từ Trung Quốc dễ dàng nhất

1688 là trang web thương mại điện tử bán sỉ lẻ khá nổi tiếng ở Trung Quốc. Vậy khách hàng ở Việt Nam làm cách nào để nhập hàng 1688 về một cách dễ dàng nhất? Hãy tìm cùng hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nhận thanh toán hộ Alipay khi mua hàng Trung Quốc

Nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc thanh toán Alipay khi mua hàng Trung Quốc online. Nhưng nhờ có dịch vụ thanh toán hộ Alipay, mà việc đặt hàng Trung Quốc trên các trang như Taobao, Tmall, 1688 đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách đăng ký tài khoản 1688 đơn giản chi tiết

Để mua được hàng trên trang 1688.com bạn cần phải tạo tài khoản trên đây. Bài viết sau chia sẻ cách đăng ký tạo tài khoản trên 1688 từ đơn giản tới chi tiết. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách tìm hàng trên Taobao đơn giản, mua hàng nhanh chóng

Taobao là trang web mua sắm trực tuyến quá quen thuộc với những người chuyên lùng hàng Quảng Châu giá rẻ tại Việt Nam. Nhưng bởi trở ngại ngôn ngữ mà không phải ai cũng biết cách tìm hàng trên Taobao, do vậy, khá nhiều người cảm thấy khó khăn khi mua sắm trên đây. Hãy để Quý Nam giúp bạn tìm hàng trên Taobao dễ dàng hơn qua bài viết dưới đây.

Phân biệt Alibaba Vietnam, Alibaba tiếng Việt, và Alibaba china

Alibaba là trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc với thị phần không chỉ dừng lại ở nội địa mà đã vươn ra khắp các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy vậy, khái niệm về Alibaba, Alibaba Vietnam, Alibaba tiếng Việt và Alibaba China có gì khác nhau vẫn còn là điều mơ hồ đối với nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn giải tỏa những nghi vấn ấy.

Link order Taobao hàng độc, đẹp chất lượng

Taobao là trang web thương mại điện tử Trung Quốc đã quá quen thuộc với người Việt Nam chuyên săn hàng Quảng Châu bởi số lượng sản phẩm khổng lồ với mẫu mã đa dạng. Để tìm được link order Taobao hàng độc, dẹp chất lựng thì lại như mò kim đáy bể giữa cả vạn shop trên đấy. Đừng lo, bài viết dưới đây Quý Nam sẽ giúp bạn làm điều đó.

Lấy sỉ quần áo Trung Quốc ở đâu giá rẻ?

Thời trang là một trong những mặt hàng chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường buôn bán của Việt Nam. Do vây, có khá nhiều các bạn trẻ muốn thử sức trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, việc tìm được nguồn sỉ quần áo giá rẻ lại không phải dễ dàng.

Nguồn hàng thời trang Trung Quốc 2018 giá gốc

“Thời trang Trung Quốc” là cụm từ mà chỉ cần bạn tìm trên Google, chỉ sau 0,41 giây sẽ có 297 triệu kết quả được trả về. Điều đó thể hiện sự quan tâm của người Việt Nam tới mặt hàng này là vô cùng lớn.Nếu bạn đang có ý định thử sức kinh doanh các sản phẩm thời trang Trung Quốc thì hãy để Quý Nam giúp bạn.

Last123First

Dịch vụ khách hàng thường quan tâm: chuyển hàng từ trung quốc về việt nam | order hàng 1688 | vận chuyển hàng từ quảng châu về việt nam | order hàng taobao | order hàng trung quốc | order hàng quảng châu | chuyển tiền qua trung quốc | nạp tiền alipay | thuê phiên dịch hướng dẫn mua hàng tại quảng châu | order quần áo quảng châu | chuyển hàng thái lan về việt nam | chuyển tiền sang thái lan