Công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp.Hotline: 0909.181.545

Hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

0909 181 545

Hỗ trợ nhập hàng

0909 058 535

Hỗ trợ hàng nhập

0902 55 65 45

Hỗ trợ hàng nhập

0909 834 548

CÁC TIN KHÁC

Đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn?

Các mặt hàng có xuất xứ từ Quảng Châu luôn là lựa chọn ưu tiên của những chủ shop tại Việt Nam bởi sự đa dạng về chủng loại, đặc biệt là giá cả rất cạnh tranh. Vậy đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn? Hãy cùng Quý Nam tìm hiểu nhé.

  Các chi phí cần thiết để đi đánh hàng Quảng Châu

  - Chi phí làm giấy tờ:

  Điều cần thiết đầu tiên mà mỗi chủ shop phải có nếu muốn đi Quảng Châu đánh hàng, đó là Hộ chiếu ( Passport ) và Thị thực nhập cảnh ( Visa ).

  + Với Hộ chiếu ( Passport ), có nhiều loại Hộ chiếu, nhưng với việc đi Quảng Châu đánh hàng, có lẽ các chủ shop chỉ nên quan tâm đến Hộ chiếu phổ thông( Popular Passport ). Việc đăng ký làm Hộ chiếu cũng khá đơn giản: Các bạn đến Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an Tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung Ương nơi thường trú hoặc tạm trú để làm thủ tục. Khi đi, các bạn cầm theo Chứng minh nhân dân còn thời hạn sử dụng và 02 ảnh thẻ 4x6cm. Nếu đang tạm trú trên địa bàn các bạn sẽ cần đem theo Giấy đăng ký tạm trú tạm vắng có xác nhận của nơi cư trú. Sau khi làm đầy đủ các thủ tục, khoảng 8 đến 10 ngày sau bạn sẽ có Hộ chiếu. Hộ chiếu được cấp có thời hạn 10 năm và chi phí vào khoảng 250.000đ.

  Thu tuc lam visa trung quoc

  + Sau đó các bạn tiến hành làm visa. Visa cũng có nhiều loại, nhưng các bạn nên làm Visa du lịch, thời hạn có thể thay đổi: 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm và chi phí cũng sẽ thay đổi theo tùy mức bạn chọn. Các bạn có thể tham khảo về các mức giá như sau: Visa 3 tháng 1 lần khoảng 90USD; Visa 3 tháng 2 lần khoảng 140USD; Visa 6 tháng nhiều lần khoảng 250USD; Visa 1 năm nhiều lần tầm 350USD.

  - Chi phí đổi tiền:

  Do ở Quảng Châu bạn không thể giao dịch bằng tiền Việt, nên điều tiếp theo bạn cần quan tâm là đổi tiền Việt sang Nhân dân tệ. Các bạn nên đến các tiệm vàng lớn để đổi, và đổi luôn một ít tiền Việt sang USD để đề phòng bất trắc, vì USD có thể giao dịch toàn cầu.

  - Chi phí di chuyển:

  Sau khi đã có Hộ chiếu và Visa, giờ là lúc lựa chọn đi bằng phương tiện gì?

  Nếu bạn muốn nhanh chóng, nên lựa chọn máy bay. Hiện nay, hầu hết các hãng hàng không Việt đều đã có đường bay trực tiếp đến Quảng Châu, với mức giá dao động từ 100 đến 400 USD tùy hãng hàng không bạn chọn và địa điểm bạn xuất phát. Một gợi ý là các bạn nên bỏ thời gian tìm kiếm những chuyến bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

  Nếu sợ độ cao, các bạn có thể di chuyển bằng đường bộ, thông qua cửa khẩu Hữu Nghị hoặc Móng Cái. Đến cửa khẩu, các bạn vào Phòng Xuất nhập cảnh, xuất trình Hộ chiếu, Visa để làm thủ tục và bắt đầu đặt chân sang đất Trung Quốc. Tại khu vực biên giới, bạn di chuyển đến bến xe Bằng Tường và lựa chọn chuyến xe đưa bạn đến Công xưởng của Thế giới – Quảng Châu. Tổng chi phí nếu đi bằng đường bộ sẽ rơi vào khoảng 600.000đ đến 1.200.000đ.

  - Các chi phí phục vụ:

  Khi đặt chân đến Quảng Châu, nếu thông thạo tiếng Trung thì sẽ là một lợi thế rất lớn cho bạn. Bạn có thể chủ động trong việc gọi taxi hoặc đi xe bus, thuê phòng nghỉ hoặc khách sạn, giao dịch trực tiếp với các nhà cung cấp hàng,… Nếu không, bạn sẽ phải tốn tầm 700.000đ đến 1.000.000đ hàng ngày để thuê thông dịch viên ( tiếng lóng gọi là TAI ).

  Chi phí ăn uống, ngủ nghỉ cũng là những điều chắc chắn bạn phải tính đến vì sẽ phải chi tiêu hàng ngày cho những mục này. Tùy vào lựa chọn của bạn về loại khách sạn, các món ăn hàng ngày,... mà bạn sẽ phải chi trả nhiều hay ít, nhưng mức giá bình quân rơi vào khoảng 1.400.000đ đến 7.800.000đ mỗi ngày cho các chi phí này.

  - Chi phí mua hàng:

  Do mục đích chính của các chủ shop là đi Quảng Châu đánh hàng nên đây chắc chắn sẽ là chi phí lớn nhất trong chuyến đi của bạn. Khoản chi phí này cũng vô cùng và tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Khả năng tài chính của chủ shop, số lượng hàng hóa muốn nhập về, số lượng hàng hóa phát sinh,… Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhiều người từng đi Quảng Châu đánh hàng thì chí ít, khoản chi phí mua hàng cũng sẽ tiêu tốn của bạn 60 đến 70 triệu đồng.

  Ship hang Trung Quoc

  - Phí vận chuyển hàng về Việt Nam:

  Sau khi lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, việc tiếp theo các chủ shop cần làm là tìm được dịch vụ đóng gói hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam. Nếu bạn quên mất điều này trước khi lên đường đi Quảng Châu đánh hàng, hãy nhớ số điện thoại 0909 181 545 của chúng tôi. Các bạn có thể liên lạc qua Viber, Line, Zalo, Kakao Talk,… Quý Nam chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn việc đóng gói và vận chuyển lô hàng của các bạn về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và giá cả hợp lý nhất.

  Như vậy, tổng các khoản chi phí của các chủ shop nếu muốn đi đánh hàng Quảng Châu sẽ rơi vào tầm 90 đến 120 triệu đồng.

  Những rắc rối chủ shop thường gặp phải khi đi Quảng Châu đánh hàng:

  - Thủ tục giấy tờ tương đối mất thời gian: Thông thường, sẽ phải mất gần một tháng để các bạn có thể hoàn thành các thủ tục xin cấp Hộ chiếu, Visa. Điều này gây ra những trở ngại không nhỏ do việc kinh doanh đôi lúc phải đúng thời điểm, việc chờ đợi lâu như vậy có thể làm cơ hội kiếm lời trôi qua.

  - Các chi phí phát sinh cho chuyến đi lớn: Đây là điều khiến nhiều chủ shop phải suy nghĩ lại sau khi trực tiếp đi Quảng Châu đánh hàng. Các chi phí như đi lại, ăn uống, di chuyển,.. chiếm một khoản tương đối lớn, điều này làm cho cơ hội kiếm được nhiều lợi nhuận sẽ bị suy giảm do các chi phí phát sinh này sẽ phải hạch toán vào chi phí bán hàng và khiến giá cả bị đội lên một phần.

  - Không có kinh nghiệm đàm phán, thương lượng về giá cả: Tuy một thuận lợi của việc đi Quảng Châu đánh hàng là các chủ shop sẽ trực tiếp làm việc với nhà cung cấp mà không qua trung gian, nên chi phí sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu các bạn không có kinh nghiệm về đàm phán, thương lượng giá cả thì vẫn rất dễ dàng bị các nhà cung cấp qua mặt và mua được hàng với chi phí không phải là rẻ. Ngoài ra, nếu không rành tiếng Trung, việc giao dịch thông qua thông dịch viên cũng rất dễ bị “làm giá” mà bạn không hề hay biết.

  Van chuyen hang Trung quoc

  Nếu quý khách hàng e ngại về thủ tục rườm rà, chi phí phát sinh cho chuyến đi quá lớn, không tự tin để giao dịch nơi đất khách quê người, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ đặt hộ hàng Quảng Châu của Quý Nam chúng tôi.

  Các bước để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu của Quý Nam

  Bước 1: Quý khách hàng gọi đến số điện thoại 0909.181.545; 0909.834.548 để được nhân viên của Quý Nam tư vấn trực tiếp 24/7 hoặc gửi email nội dung đơn hàng muốn mua, số lượng, kích cỡ, màu sắc, chất liệu,… vào địa chỉ email 101@quynam.com

  Bước 2: Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, Quý Nam sẽ tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán giá cả và phản hồi lại trong thời gian sớm nhất để thống nhất về mặt chi phí ( Gồm giá trị đơn hàng + Phí mua hộ + phí vận chuyển về Việt Nam ).

  Bước 3: Sau khi chốt về số tiền thanh toán, quý khách hàng vui lòng thanh toán cho Quý Nam theo 2 cách: Trực tiếp đến các văn phòng giao dịch của Quý Nam để thanh toán hoặc chuyển khoản.

  Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, Quý Nam sẽ nhập hàng của quý khách hàng về kho tại Quảng Châu, đóng gói cẩn thận, làm các thủ tục thông quan và vận chuyển về Việt Nam, trao tận tay quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ các trụ sở trên toàn quốc của Quý Nam để quý khách tiện liên hệ:

  + Tại Hồ Chí Minh

  Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

  Điện thoại: 0909 181 545 – 0909 058 535

  + Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0901 440 559.

  Dịch vụ khách hàng thường quan tâm: chuyển hàng từ trung quốc về việt nam | order hàng 1688 | vận chuyển hàng từ quảng châu về việt nam | order hàng taobao | order hàng trung quốc | order hàng quảng châu | chuyển tiền qua trung quốc | nạp tiền alipay | thuê phiên dịch hướng dẫn mua hàng tại quảng châu | order quần áo quảng châu | chuyển hàng thái lan về việt nam | chuyển tiền sang thái lan