Công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp.Hotline: 0909.181.545

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc giá rẻ, siêu nhanh

Thời gian đăng: 29-01-2017

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc giá rẻ, siêu nhanh
5 (100%) 1 votes
Bạn đang cần chuyển một số tiền cho con em, bạn bè, đối tác… bên Trung Quốc nhưng chưa tìm được dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín, giá rẻ và nhanh chóng? Chỉ cần tham khảo nội dung bài viết sau, bạn sẽ tìm được đơn vị chuyển tiền đi Trung Quốc an toàn – nhanh chóng.

Nếu bạn muốn được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua số điện thoại 0909.181.545 để được hỗ trợ.

Bạn đang thuộc đối tượng nào cần chuyển tiền đi Trung Quốc dưới đây?

- Chuyển tiền đi Trung Quốc cho người thân, bạn bè đang học tập, sinh sống hoặc du ngoại tại Trung Quốc.

- Cần thanh toán đơn hàng mua trên các website thương mại điện tử như: Alibaba, Taobao.com, Tmall.com, 1688.com….

- Khi sang Trung Quốc đánh hàng không được mang quá nhiều tiền mặt, do đó khi thanh toán tiền cho nhà cung cấp bị thiếu và đang cần dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc giá rẻ.

Chuyển tiền sang Trung Quốc

Chuyển tiền đi Trung Quốc để thanh toán đơn hàng nhanh chóng, dễ dàng

- Đặt cọc tiền cho đối tác, nhà máy nhập khẩu các loại hàng hóa bên Trung Quốc.

- Cần thanh toán những khoản dịch vụ khác như: vận tải, ủy nhiệm xuất hàng tại cảng…cho đối tác Trung Quốc mà không thể hợp thức hóa vào nội dung của bản hợp đồng.

- Bên cạnh đó, còn những khoản phát sinh khác cần được thanh toán.

Dù là đối tượng nào nêu trên, quý khách cũng sẽ được đơn vị Quý Nam – dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ chấp nhận và đồng ý thực hiện giao dịch.

Những khó khăn thường gặp khi chuyển tiền sang Trung Quốc

- Chuyển tiền qua ngân hàng -> phức tạp, tốn thời gian: trong trường hợp cần chuyển tiền đi Trung Quốc bạn vẫn có thể chuyển tiền qua các ngân hàng như: Western Union, Vietcombank, VIBank… với đầy đủ các loại hóa đơn cần thanh toán. Khi giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, thủ tục, giấy tờ kèm theo.

- Chuyển tiền hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng visa Card, Master Card -> Chịu phí cao: Một số người thanh toán bằng thẻ tín dụng, vì ở một số khu vực lớn sẽ có dịch vụ cà thẻ, thanh toán qua visa Card, Master Card. Tuy nhiên, bạn sẽ bị bất lợi khi phí dịch vụ cao và tỉ giá quá chênh lệch.

Chuyển tiền sang Trung Quốc qua ngân hàng

Chuyển tiền qua ngân hàng sẽ mất rất nhiều thời gian

Đó là những khó khăn mà khách hàng thường gặp khi chuyển tiền sang Trung Quốc. Để giải quyết được những khó khăn này một cách thuận lợi, dễ dàng Quý Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ - thủ tục nhanh chóng – quy trình chuyên nghiệp.

Quý Nam – nhận chuyển tiền sang Trung Quốc giá rẻ, siêu nhanh

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển tiền sang Trung Quốc, chúng tôi có đầy đủ những điểm thuận lợi để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam. Cụ thể như sau:

- KHÔNG CẦN ĐIỀU KIỆN

Khách hàng không cần làm thủ tục, giấy tờ hay bất kỳ điều kiện nào để thực hiện quá trình chuyển tiền sang Trung Quốc. Chúng tôi làm việc chủ yếu dựa vào niềm tin của khách hàng. Do đó, giảm bớt những thủ tục rườm rà để khách hàng cảm thấy thoải mái, đơn giản hơn.

- PHÍ DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN RẺ

Chúng tôi thu phí dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc theo cước phí (phí dịch vụ) của ngân hàng. Thậm chí, nếu bạn chuyển với số tiền lớn thì cước phí sẽ giảm xuống, thấp hơn so với phí của các ngân hàng khác. Đảm bảo khách hàng là người có lợi nhất.

- NHẬN TIỀN TRONG VÒNG 15 PHÚT

Sau khi chúng tôi thực hiện giao dịch chuyển tiền sang Trung Quốc thành công, khoảng 15 phút sau, người nhận bên Trung Quốc sẽ nhận được đúng số tiền mà Quý Nam chuyển. Rất nhanh chóng và dễ dàng.

- QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc

Quý Nam - dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc đơn giản, chuyên nghiệp

Quy trình chuyển tiền Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Cụ thể như sau:

Bước 1: khách hàng cung cấp

1. Số tài khoản (của người nhận tiền bên ngân hàng Trung Quốc)

2. Tên chủ tài khoản (họ tên đầy đủ của người nhận tiền)

3. Tên ngân hàng và chi nhánh.

Bước 2: Khách hàng chuyển tiền qua ngân hàng hoặc đóng tiền trực tiếp tại văn phòng.

- Nếu chuyển tiền qua ngân hàng, vui lòng chuyển đúng qua số tài khoản sau:

1. ACB

Tên TK : Nguyen Thanh Sang

Số TK : 6662277

Chi nhánh: HCM

 

2. SACOMBANK

Tên TK : Nguyen Thanh Sang

Số TK : 060222778177

Chi nhánh: HCM

 

3. MARITIME (MSB)

Tên TK : Nguyen Thanh Sang

Số TK : 04401013960660

Chi nhánh: HCM

 

4. VIETCOMBANK

Tên TK : Nguyen Thanh Sang

Số TK : 0531002545926

Chi nhánh: HCM

- Nếu đến tại văn phòng để chuyển tiền, quý khách vui lòng đến tại văn phòng số 2, Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, quận Tân Bình, TPHCM. Lên lầu 2, gặp phòng kế toán để thực hiện thủ tục chuyển tiền.

Bước 3: thực hiện giao dịch

Khi nhận được tiền của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành lệnh chuyển tiền sang Trung Quốc. Sau 15 phút, người nhận bên Trung Quốc sẽ nhận được đúng số tiền nhân dân tệ mà bạn đang cần chuyển.

Khi thực hiện lệnh chuyển tiền chúng tôi sẽ có hình ảnh giao dịch thành công gửi cho khách, đồng thời có thêm biên lai nếu khách hàng cần. Đảm bảo đúng quy trình làm việc, chuyển tiền đi Trung Quốc.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Chúng tôi chỉ thực hiện lệnh chuyển tiền đi Trung Quốc khi đã nhận được số tiền cần chuyển + tiền phí dịch vụ tại Việt Nam. Áp dụng cho tất cả các khách hàng.

- CAM KẾT AN TOÀN, BẢO MẬT THÔNG TIN

Chuyển tiền Trung Quốc là vấn đề hơi nhạy cảm hiện nay. Do đó, vấn đề bảo mật thông tin cho khách hàng là điều cần thiết. Quý Nam là đơn vị chuyển tiền chuyên nghiệp nên đảm bảo khách hàng không bị lộ thông tin ra ngoài. Đảm bảo tiền được chuyển đúng người, đúng số tiền.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm dịch vụ nạp tiền vào ví điện tử Alipay do tập đoàn Alibaba Group cung cấp. Bạn có thể liên hệ với nhân viên Quý Nam qua số điện thoại 0909.181.545 để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết.

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi chuyển tiền sang Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ tại đơn vị Quý Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc thường gặp sau.

1. Chuyển tiền sang Trung Quốc tại Quý Nam có an toàn không?

Câu trả lời là có. Tuyệt đối an toàn. Không những thời gian chuyển tiền nhanh, thủ tục đơn giản mà còn đảm bảo được tính an toàn. Người nhận tiền chỉ chờ từ 15 – 30 phút sẽ có tiền vào tài khoản.

2. Quý Nam có dịch vụ đổi tiền không?

Khác với chuyển tiền là dịch vụ đổi tiền. Thực tế, chúng tôi nhận tiền của khách có thể là tiền Việt hoặc tiền Trung, còn chuyển tiền vào tài khoản của người nhận là Nhân dân tệ. Và chúng tôi không nhận đổi từ tiền Trung sang tiền Việt, hay ngược lại. Chỉ nhận chuyển tiền sang Trung Quốc hoặc ngược lại mà thôi.

3. Người chuyển tiền có được nhận biên lai?

Có. Không chỉ biên lai chuyển tiền, sau khi giao dịch thành công, chúng tôi sẽ chụp màn hình rồi gửi cho quý khách để khách hàng cảm thấy yên tâm hơn. Với các thông tin chuyển tiền, chúng tôi đều bảo mật toàn bộ thông tin cho khách hàng.

4. Thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ, có chuyển tiền sang Trung Quốc được không?

Quý Nam làm việc giờ hành chính, từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Tuy nhiên, công ty luôn linh hoạt trong giờ giấc, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Do đó, chúng tôi vẫn giao dịch bình thường nếu khách hàng cần chuyển tiền Trung Quốc gấp.

5. Chuyển nhầm tiền cho tài khoản khác, Quý Nam xử lý sao?

Trong quá trình chuyển tiền Trung Quốc, nếu quý khách cung cấp sai số tài khoản hoặc tên người nhận, giao dịch sẽ bị hủy, không thành công. Lúc này sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng nhưng vẫn thu phí dịch vụ.

Còn trong trường hợp khách hàng cung cấp đúng số tài khoản và tên người nhận (nhưng không phải là người mình muốn chuyển tiền), giao dịch thành công thì sẽ không cách nào hoàn tiền lại được. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với người được chuyển nhầm số tiền, làm thủ tục hoàn tiền cho khách.

Để tránh sai sót đáng tiếc có thể xảy ra, chúng tôi khuyên khách hàng nên kiểm tra số tài khoản thật kỹ trước khi chuyển tiền.

6. Mức phí mỗi lần chuyển tiền đi Trung Quốc được tính như thế nào? Tỉ giá chuyển tiền căn cứ vào đâu ?

Mức phí sẽ căn cứ vào số tiền của người chuyển. Ví dụ, số tiền dưới mức quy định sẽ thu phí cố định. Còn chuyển tiền càng nhiều, phí dịch vụ sẽ được tính theo tỉ lệ % của tổng số tiền. Nhìn chung, bạn chuyển càng nhiều thì cước phí càng giảm.

Còn tỷ giá nhân dân tệ được tính theo thời điểm chuyển, quý khách cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0909.181.545 để được báo giá chính xác nhất.

7. Quý Nam nhận tiền theo những hình thức nào?

Quý khách có thể chuyển tiền cho chúng tôi theo nhiều hình thức như: chuyển khoản qua ngân hàng, đóng tiền trực tiếp tại văn phòng của công ty. Cả hai hình thức này đều an toàn và dễ thực hiện.

Tỷ giá tiền Trung Quốc

Bạn cần nắm rõ tỷ giá của đơn vị chuyển tiền tránh xảy ra mâu thuẫn khi chuyển tiền

Những lưu ý khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Bạn có chuyển tiền đi Trung Quốc tại nhiều đơn vị khác nhau, không chỉ riêng công ty Quý Nam. Tuy nhiên, khi chuyển tiền, bạn cần tìm hiểu kỹ về công ty, đơn vị nhận chuyển tiền. Tránh tình trạng sai sót hoặc có phát sinh xảy ra dẫn đến mâu thuẫn giữa bạn và công ty. Một số điều cần lưu ý như:

- Hỏi rõ tỷ giá và cách tính tiền trước khi bạn đồng ý giao dịch. Người Việt thường ngại về vấn đề tiền bạc, giá cả. Nhưng chính điều này khi không được rõ ràng từ đầu sẽ gây mâu thuẫn về sau. Do đó, hãy hỏi mức phí cụ thể và cách tính như thế nào rồi mới đi đến bước giao dịch. Đừng để giao dịch xong bạn mới vỡ lẽ.

- Hỏi về những rủi ro có thể xảy ra. Ví dụ, chuyển nhầm tài khoản thì có chịu trách nhiệm không, và hướng giải quyết thế nào? Tất nhiên, trường hợp rủi ro chỉ là con số nhỏ, nhưng bạn nên đề phòng để có hướng xử lý tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất!

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

+ Tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 834 548 - 0909.05.85.35 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)

Email: 101@quynam.com

+ Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0909 834 548 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)


Hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

0909 181 545

Tư vấn vận chuyển

0909 058 535

Tư vấn vận chuyển

0902 55 65 45

Tư vấn vận chuyển

0909 834 548

Thế giới hoa

Hotline: 0909181545
Chat Facebook
Gọi điện