Hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

0909.05.85.35

Hỗ trợ nhập hàng

0902.556.545

Hỗ trợ hàng nhập

0909.181.545

Hỗ trợ chung

0903.390.089

Chuyển hàng Trung Quốc

Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là dịch vụ quen thuộc với những khách hàng buôn bán hàng Trung Quốc chuyên nghiệp. Ở Việt Nam hiện nay, dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc đang nở rộ và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Hầu hết tất cả những người buôn bán hàng Trung Quốc từ thời trang, điện tử, gia dụng đến các đồ lưu niệm trang trí đều đã quen thuộc với các dịch vụ mua hộ hàng hay chuyển hàng về Việt Nam thông qua các công ty vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Quý Nam là công ty vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Trung Quốc hoạt động nhiều năm chuyên tuyến có kinh nghiệm trong việc vận chuyển và xử lý các vấn đề trong quá trình vận chuyển.

dịch vụ chuyển hàng trung quốc

Với Quý Nam tôn chỉ hoạt động là sự hài lòng của quý khách thể hiện không chỉ bằng các dịch vụ chuyên sâu mà còn ở hành động, thái độ của mỗi nhân viên khi phục vụ khách hàng.

Chúng tôi có điều kiện thuận lợi khi có kho hàng trực tiếp tại Quảng Châu, Bằng Tường do vậy có thể tiếp nhận và vận chuyển hàng hóa ở các tỉnh thành khác của Trung Quốc về Việt Nam bằng cách gom hàng về kho tại Quảng Châu.

Với nhiều dịch vụ chuyển hàng đi thường cũng như đi nhanh, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng và đúng hẹn.

Quý khách có thể tham khảo thêm về bảng giá vận chuyển của Quý Nam ở bài viết dưới đây

Bảng giá Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Hoặc truy cập thêm danh mục dịch vụ để tìm hiểu sâu thêm các dịch vụ mà Quý Nam cung cấp

Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa vui lòng liên hệ hotline 0909.181.545 để được tư vấn miễn phí.