Hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

0909.05.85.35

Hỗ trợ nhập hàng

0902.556.545

Hỗ trợ hàng nhập

0909.181.545

Hỗ trợ chung

0903.390.089

Chuyển hàng Quảng Châu

Quý Nam là công ty vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín, an toàn, có chất lượng được khách hàng tính nhiệm và đánh giá cao.

Quý Nam có kho hàng và văn phòng trực tiếp tại Quảng Châu do vậy có thể nhận hàng và chuyển hàng trực tiếp cho khách hàng khi khách sang Quảng Châu trực tiếp mua hàng hoặc mua hộ hàng hóa khi khách hàng không thể sang tận Quảng Châu.

Với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Quảng Châu, Quý Nam cam kết mạng lại dịch vụ chất lượng cho quý khách khi vận chuyển hàng hóa. Điều này được 98% khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Quý Nam đánh giá và cho nhận xét.

Quý khách có thể dùng các dịch vụ vận chuyển nội địa Trung Quốc để vận chuyển hàng hóa về kho của Quý Nam tại Quảng Châu hoặc dùng dịch vụ gom hàng tại Quý Nam. Khi hàng hóa về đến Quảng Châu, chúng tôi sẽ bắt đầu phân loại và vận chuyển về văn phòng tại Hà Nội hoặc Sài Gòn tùy vào yêu cầu của quý khách.

chuyển hàng từ quảng châu về việt nam

Với dịch vụ vận chuyển thông thường, sẽ mất 3-4 ngày để hàng về đến văn phòng Hà Nội và 6-7 ngày để hàng về đến văn phòng Sài Gòn. Ngoài ra quý khách còn có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng nhanh từ Quảng Châu về Việt Nam với thời gian rút ngắn chỉ còn 2-3 ngày về đến Hà Nội và 3-4 ngày về đến Tp. Hồ Chí Minh. Với dịch vụ đi nhanh, hàng hóa của quý khách sẽ được ưu tiên vận chuyển để kịp thời về đến Việt Nam phục vụ việc buôn bán của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chuyển hàng từ quảng châu về việt nam

Tùy vào loại hình dịch vụ mà giá vận chuyển có sự khác nhau, bên cạnh đó khối lượng vận chuyển cũng quyết định mức giá vận chuyển cho mỗi kg hàng hóa. Ở Quý Nam, bạn càng chuyển nhiều, đơn giá vận chuyển trên mỗi kg càng giảm xuống.

Ngoài ra đối với khách hàng đã vận chuyển tại Quý Nam, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi nhằm phục vụ tốt hơn nữa với các khách hàng thân thiết.

Nhân viên tư vấn của Quý Nam làm việc liên tục kể cả ngày nghỉ, lễ, tết hoặc chủ nhật do vậy nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hãy liên hệ hotline: 0909.181.545 để được tư vấn miễn phí các dịch vụ của chúng tôi.